เชิญร่วมโหวตให้กับผลิตภัณฑ์ In’s stick จิ้มรัวนัวแมลง ขนมแห่งอนาคต

เชิญร่วมโหวตให้กำลังใจผลิตภัณฑ์ In’s stick จิ้มรัวนัวแมลง ขนมแห่งอนาคต โดยนักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงส่งเข้าประกวดในงาน Food Innovation Contest โดย “In’s stick” ผลิตภัณฑ์แมลงแท่งอบกรอบจากแป้งข้าวกล้องและจิ้งหรีดขาว In’s stick เป็นผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเต้น และมีโปรตีนสูง โดยมีน้ำซอสลาบที่แสดงเอกลักษณ์ของอาหารอีสาน เมื่อรับประทานพร้อมกันจะได้เนื้อสัมผัสที่กรอบของแมลงแท่งอบกรอบที่ผสมผสานกับซอสลาบได้อย่างลงตัว

ร่วมเป็นกำลังใจโดยการกดไลท์และแชร์ที่เพจ Food Innovation Contest

Share this