นักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มฟล.เจ๋ง.. คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารปีที่ 9 (Food Innovation Contest 2017)

นักศึกษาสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มฟล.เจ๋ง.. คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารปีที่ (FoodInnovation Contest 2017)ภายใต้หัวข้อ "ต้นกล้านวัตกรรม เพื่ออุตสาหกรรมอาหารก้าวไกล" ในงาน Food Innovation Asia Conference 2017 เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมกรุงเทพ (ไบเทค) พร้อมรับเงินรางวัล จำนวน 50,000 บาท โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากสถาบันการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารทั่วประเทศ

ทีม “ลูกแม่ฟ้า” ร่วมกับ บริษัท ชวี่เฉวียน ฟูดส์ จำกัด ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในชื่อ “ไอศกรีมมะเขือเผา”(NasuIcesu)ซึ่งมีความโดดเด่นจากการผสมผสานกลิ่นมะเขือเผาและกะทิอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไอศก